Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay17
mod_vvisit_counterHôm qua7
mod_vvisit_counterTuần này33
mod_vvisit_counterTuần trước35
mod_vvisit_counterTháng này246
mod_vvisit_counterTháng trước301
mod_vvisit_counterTất cả72428

We have: 4 guests online
IP của bạn: 18.232.99.123
hôm nay: 23, Tháng 7 , 2019


TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU LIÊN NGÀNH PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Nhà Hành chính - Đại học Nông nghiệp Hà Nội
Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội - Việt Nam
ĐT/FAX: 84 (04) 3876 73 61 Email: ceidr@hua.edu.vn

Tin Tức
Các nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 14 Tháng 6 2010 04:17
Để tăng cường khả năng nghiên cứu khoa học cho cán bộ nghiên cứu và sinh viên, Trung tâm NCLNPTNT đã trợ giúp và hướng dẫn cho 2 đề tài của 2 nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học của Khoa Chăn nuôi - Thủy sản và khoa Thú y gồm: Nhóm nghiên cứu phát triển chăn nuôi giun (CNTY 49A); Nhóm theo dõi đánh giá các chỉ tiêu năng suất theo các công thức lai trong chăn nuôi lợn (TY 49).
 
Chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Quốc hội vùng Wallon tới Trường ĐHNN1 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 14 Tháng 6 2010 04:17
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức tới Quốc Hội Việt Nam của Đoàn đại biểu Nghị Viện Quốc hội Vùng Wallon (Vương Quốc Bỉ), từ ngày 23 đến 28/02/2007, Đoàn đã tới thăm Trường và thăm xã Cẩm Hoàng, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương – xã được hưởng lợi từ Chương trình Hợp tác Đại học giữa Trường ĐHNN1 và Cộng đồng các trường Đại học Pháp ngữ (Bỉ) – Chương trình Hợp tác dưới sự bảo trợ của Chính phủ Cộng đồng Pháp ngữ vùng Wallon-Bruxelle (Bỉ), ngày 27/02/2007.

Đón tiếp đoàn có TS. Vũ Văn Liết, Phó hiệu trưởng nhà Trường, GS. Đặng Vũ Bình, nguyên Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm NCLNPTNT, TS. Vũ Đình Tôn, Quản lý chương trình dự án Hợp tác Đại học UAH-CIUF, lãnh đạo của Phòng Hợp tác quốc tế, lãnh đạo các khoa Chăn nuôi-Thủy sản, Khoa Thú y, Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn, Khoa Công nghệ Thực phẩm và các giảng viên, nghiên cứu viên đã từng được cấp học bổng học tập và nghiên cứu tại Vương Quốc Bỉ.

Đoàn được nghe giới thiệu về sự phát triển của Trường, Chương trình Hợp tác giữa Trường và CIUF, Dự án hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nông thôn do chính phủ vùng Wallon tài trợ. Đoàn cũng có thời gian trao đổi với các giảng viên, giáo viên đã từng học tập và nghiên cứu tại các trường đại học thuộc khối Pháp ngữ của Bỉ. Buổi chiều cùng ngày, Đoàn đến thăm UBND xã, hai hộ nông dân của Cẩm Hoàng và một doanh nghiệp Đồ gỗ xuất khẩu xã Lương Điền.
 
Chuyến thăm và làm việc của Giáo sư Jean-Paul Wathelet (Trường Đại học Nông nghiệp Gembloux, Bỉ) PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 14 Tháng 6 2010 04:16
Trong khuôn khổ của chuyến thăm và làm việc của Giáo sư Jean-Paul Wathelet tới Trường ĐHNN1 để tìm hiểu về “Tình hình sản xuất và nghiên cứu tinh dầu bạc hà” từ ngày 12 – 19/03/2007, Trung tâm NCLNPTNT đã tổ chức các hoạt động sau: Đi thăm xã Bình Minh, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên để tìm hiểu về thực trạng trồng và chưng cất tinh dầu bạc hà của các hộ nông dân trong xã. Làm việc với Khoa Công nghệ thực phẩm và Viện công nghiệp thực phẩm về công tác nghiên cứu tinh dầu. Tổ chức hội thảo về “Những yếu tố ảnh hưởng tới năng suất, chất lượng tinh dầu bạc hà” tại Khoa Công nghệ thực phẩm. Thảo luận với Trung tâm NCLNPTNT về “Các giải pháp để hỗ trợ cải thiện năng suất và chất lượng tinh dầu bạc hà.
 
Khóa học quốc tế về Công nghệ thịt PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 14 Tháng 6 2010 04:16
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Nông nghiệp 1 Hà Nội và Hội đồng liên Đại học Cộng đồng Pháp ngữ Bỉ về lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu (ĐHNN1 – CIUF), Trung tâm NCLNPTNT đã tổ chức khóa học quốc tế với chủ đề “Công nghệ thịt”, do Giáo sư Antoine Clinquart của Trường Đại học Liège (Bỉ) giảng dạy, từ ngày 10 – 18/03/2007, tại phòng hội thảo của Khoa Chăn nuôi - Thủy sản.

Khóa học với sự tham gia của 30 cán bộ giảng dạy, nghiên cứu của 3 khoa (Chăn nuôi - Thủy sản, Thú y và Công nghệ thực phẩm) và Trung tâm NCLNPTNT, cùng với cán bộ nghiên cứu, giảng dạy của 4 Trường Đại học (Thái Nguyên, Hồng Đức, Huế, Tây Nguyên) và Viện Chăn nuôi Quốc gia.

Các học viên đã được nhận chứng chỉ của khóa học sau khi kết thúc khóa học.
 
Khóa học quốc tế cho Kế hoạch kinh doanh trong các DN nhỏ và vừa PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 14 Tháng 6 2010 04:14
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu Liên ngành Phát triển Nông thôn và Tổ chức các cửa hàng thế giới Oxfam (Bỉ) về Hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nông thôn miền Bắc Việt Nam, Trung tâm NCLNPTNT kết hợp với Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tây đã tổ chức lớp học quốc tế về lĩnh vực “Kế hoặch kinh doanh trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa”, từ ngày 4-5/05/2007 do giáo sư Frank Janssen, Trường Đại học Louvain, Bỉ giảng tại Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tây.

Tham gia khóa học có 37 học viên là các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các lĩnh vực thủ công mỹ nghệ, chế biến nông sản, sản xuất nhựa, làm thú nhồi bông,… đến từ 2 tỉnh (Hà Tây và Hải Dương).

Kết thúc khóa học, các chủ doanh nghiệp đã được trang bị những kiến thức về kế hoặch kinh doanh và phát triển doanh nghiệp thông qua bài giảng lý thuyết đơn giản và những ví dụ minh họa trong thực tiễn.
 


Lựa chọn ngôn ngữ

Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)French (Fr)
Bảng quảng cáo